Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân

12/02/2023
DỊCH VỤ VỆ SĨ

Nhiều người tìm Thuê dịch vụ Vệ sĩ cá nhân. Họ muốn được đảm bảo an toàn hơn cho một lộ trình. An toàn trong một khoảng thời gian hoặc một sự kiện nào đó. Nhu cầu này là hoàn toàn chính đáng bởi trước những tính chất và mức độ manh động, bạo lực ngày càng gia tăng trong xã hội. Đặc biệt là trong các mối quan hệ khi đang giải quyết những tranh chấp. Thuê vệ sĩ cá nhân sẽ giúp cho Thân Chủ an tâm hơn, tự tin hơn. Từ đó, giữ được hình ảnh, thể diện của Thân Chủ và kết quả công việc cũng cải thiện rất nhiều. Tuy là vậy, không phải ai cũng hiểu rõ vai trò trách nhiệm của Vệ sĩ. Vì vậy, một số người đã ngộ nhận dẫn đến thất vọng bởi kết quả.

THUÊ DỊCH VỤ VỆ SĨ CÁ NHÂN


NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ VỆ SĨ CÁ NHÂN

Nếu bạn đang gặp những mẫu thuẫn trầm trọng trong mối quan hệ làm ăn hoặc tình cảm. Nếu bạn đã và đang bị ai đó bức xúc bạn một cách nghiêm trọng. Có thể bạn đang là cái gai trong mắt ai đó. Hoặc đơn giản là bạn cảm giác không an tâm khi chuẩn bị xuất hiện ở nơi nào đó. Tính mạng và sức khỏe của bạn đang bị đe dọa. Tìm thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân là giải pháp hay trong giai đoạn này. Bạn cần phải có người hỗ trợ đảm bảo an toàn trước đã.

Tuy nhiên, một số người tìm đến dịch vụ vệ sĩ mà không am hiểu. Không hiểu hết vai trò trách nhiệm cũng như phạm vi của một Vệ Sĩ Viên được phép làm những gì? Một số khách hàng của Dịch vụ bảo vệ PMV còn có suy nghĩ thuê vệ sĩ như thuê giang hồ vậy “để đi dằn mặt con nhỏ đó!”.  Vì vậy, dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nam Kỳ xin có một vài chia sẻ với các thân chủ tiềm năng như sau:

Thứ nhất là phạm vi của vệ sĩ

Một vệ sĩ dù tài giỏi đến mấy thì anh ta hoặc chị ta cũng không được phép manh động theo ý chí chủ quan của Thân Chủ. Vệ sĩ Nam Kỳ chúng tôi chỉ phòng ngừa, ngăn chặn, bảo vệ cho thân chủ. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước những tác nhân từ bên ngoài gây ra cho thân chủ. Chịu trách nhiệm những tác nhân đó có thể ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, thân thể của thân chủ. Vì thế để đảm bảo an toàn cho thân chủ chúng tôi coi biện pháp phòng ngừa là chính. Và đặc biệt là sự có mặt của chúng tôi không phải là lực lượng của bên Thân chủ. Xin nhắc lại, vệ sĩ là người bảo vệ cho Thân chủ trước các nguy cơ tiềm tàng và các hành vi trái pháp luật do người khác gây ra. Vệ sĩ không phải là người có mặt để cùng Thân chủ đối đầu với sự việc đã dự liệu trước.

Thứ hai là số lượng vệ sĩ

Trước khi thuê vệ sĩ, thân chủ phải xác định rõ những mối nguy cơ tiềm tàng. Những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể, tính mạng của mình. Tùy theo tính chất mức độ phức tạp của lộ trình, địa bàn, đối tượng đang đe dọa đến thân chủ. Để từ đó Thân chủ cân nhắc mà thuê số lượng vệ sĩ phải tương ứng. Các cụ ta thường nói “2 đánh 1 chẳng chột cũng què”. Một Vệ Sĩ Viên không thể cùng lúc chống trả 2 kẻ có sức khỏe thể trạng khá. Đặc biệt bọn chúng thường dùng hung khí nguy hiểm. Trong khi Vệ Sĩ dù có trang bị đến súng cũng chỉ được phép sử dụng trong phạm vụ quy định của pháp luật.

Mà quy định của pháp luật hiện nay rất khắt khe trong việc sử dụng súng. Gần như chỉ đến khi tính mạng của Vệ Sĩ bị đe dọa nghiêm trọng mới được phép rút súng để phòng vệ.

Thứ ba phải nói rõ mục đích thuê vệ sĩ

Để đảm bảo cho kế hoạch bảo vệ, chúng tôi luôn đề nghị thân chủ cung cấp sự thật lý do mình cần thuê vệ sĩ? Không những vậy, chúng tôi cần biết đầy đủ các thông tin về những nguy cơ, những mối lo mà thân chủ đang suy nghĩ tới? Điều này rất cần thiết và cần sự trung thực của Thân Chủ. Một số thân chủ do ngại ngần, giấu diếm không nói rõ sự thật. Điều đó, khiến cho phương án bảo vệ bị lệch lạc dẫn đến thất bại.

Thứ tư là thời gian đặt hẹn sử dụng Vệ sĩ

Phải chủ động thời gian đặt hàng vệ sĩ. Nhiều người đã đặt lịch hẹn với đối tác xong xuôi mới quay ra đặt hàng với Vệ Sĩ. Trong khi thời gian hẹn gặp đối tác và thời gian cần vệ sĩ chỉ sau đó một vài tiếng đồng hồ! Như vậy chúng tôi rất khó để để tổ chức lực lượng, nghiên cứu phương án! Nếu chúng tôi từ chối thì khách hàng phật lòng. Nhưng mà nếu chúng tôi nhận lời thì tỷ lệ rủi ro cho thân chủ khá cao!

Thứ năm là thường xuyên chia sẻ những thông tin với Vệ sĩ

Trong suốt thời gian có vệ sĩ bên cạnh thân chủ phải thường xuyên chia sẻ với vệ sĩ những thông tin. Thông tin đó về đối tác hay về những sự đe dọa mà quý vị nhận thấy. Ví dụ: có những chuyển biến bất ngờ. Nhận ra một điều gì đó bất bình thường trong thời gian và không gian buổi tòa đàm. Hay phát hiện những chuyển động bất thường của đối tượng đe dọa mình .v.v,. Qua đó vệ sĩ viên sẽ tư vấn cho thân chủ những giải pháp để ứng phó kịp thời.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

WEBSITE DÙNG THỬ NỘI BỘ KHÔNG DÙNG ĐỂ BÁN