Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ vệ sĩ bí mật

08/02/2023
DỊCH VỤ VỆ SĨ

Dịch vụ vệ sĩ như chúng ta được biết là một công việc khá đặc biệt và có những yêu cầu riêng biệt. Vì đây là những người giữ vai trò quan trọng, đảm bảo đến tính mạng và sự an toàn của thân chủ. Hay những người mà chúng ta sẽ bảo vệ. Chính vì vậy mà công việc và trách nhiệm của những người làm vệ sĩ đã khó rồi. Vậy thì đối với dịch vụ vệ sĩ bí mật thì có khác gì? .

DỊCH VỤ VỆ SĨ BÍ MẬT

Vệ sĩ bí mật hoàn toàn khác với dịch vụ vệ sĩ công khai. Cái khó trong công việc đặc biệt này là phải có khả năng diễn xuất. Thông thường các vệ sĩ được yêu cầu là trợ lý, tài xế, đồng nghiệp, bạn thân. Đặc biệt hơn là có những khách hàng yêu cầu vệ sĩ của chúng tôi đóng giả làm người yêu, chồng… của thân chủ. Đúng như câu nói “nhân vô thập toàn”. Nhiều vệ sĩ rất giỏi và tinh thông nghiệp vụ; nhưng lại rất khờ khạo khi hóa thân vào những vai diễn đặc biệt này khi bên cạnh thân chủ của mình.

vệ sĩ

Dịch vụ vệ sĩ bí mật sẽ có những yêu cầu riêng biệt để không ai biết mình đang thực hiện nhiệm vụ. Và vẫn đảm bảo hoàn thành công việc

Dịch vụ vệ sĩ bí mật thường được dùng khi nào?

Thường được dùng trong những trường hợp; thân chủ không muốn cho mọi người biết mình có vệ sĩ. Cũng chính vì vậy mà khi làm dịch vụ vệ sĩ bí mật các vệ sĩ viên phải vất vả. Và có nhiều cái khó hơn các vệ sĩ thông thường. Trường hợp bí mật theo dạng đóng giả người thân đi cùng.

Các vệ sĩ phải cố gắng diễn xuất cho thật tốt để không bị bị người khác nghi ngờ. Còn trường hợp bí mật theo kiểu không đóng giả và cũng không muốn cho ai biết. Trường hợp này nghĩa là vệ sĩ phải phải tự mình cải trang để bám theo thân chủ.

Trong một môi trường cuộc sống đang diễn ra bình thường. Để theo sát thân chủ của mình và không để những người xung quanh nhận ra là một điều khá khó. Những điểm thân chủ đến không phải ai cũng được đến. Nếu đến những chỗ công cộng như quán bar; nhà hàng, quán cà phê… các vệ sĩ còn dễ dàng để giả làm khách hàng. Còn đến những chỗ có tính chất riêng tư như khách sạn thì khó cho vệ sĩ đứng ngoài. Đôi khi thân chủ vào một nhà riêng thì các vệ sĩ sẽ rất khó để có thể bám sát thân chủ của mình.

Bám theo thân chủ luôn là nỗi ám ảnh của các vệ sĩ làm dịch vụ vệ sĩ bí mật. Nếu để mất tầm quan sát, mất dấu thân chủ thì đây là cả một vấn đề lớn. Nếu trường hợp xấu xảy ra, có rủi ro bất ngờ ảnh hưởng đến thân chủ. Thì các vệ sĩ sẽ không hoàn thành nhiệm vụ công việc.


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

WEBSITE DÙNG THỬ NỘI BỘ KHÔNG DÙNG ĐỂ BÁN