Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ vệ sĩ riêng

08/02/2023
DỊCH VỤ VỆ SĨ

Một hoặc nhiều người thực hiện nhiệm vụ bảo vệ một người, đó được gọi là bảo vệ riêng cho cá nhân. Bảo vệ riêng cho cá nhân còn được gọi là vệ sĩ. Do nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thì cũng có rất nhiều loại hình bảo vệ riêng. Và cụ thể về công việc của vị trí này cũng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vậy cụ thể công việc và trách nhiệm của vị trí bảo vệ riêng là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Bảo vệ riêng cho cá nhân được chia làm 2 loại. Một là bảo vệ cho cá nhân ở mức độ bình thường. Bảo vệ này do khách hàng có nhu cầu người bên cạnh để làm những công việc phụ và có tính chất bảo vệ. Người bảo vệ này không cần đòi hỏi cao về nghiệp vụ. Thường khách hàng chọn người ngoan hiền, thật thà, chịu khó. Còn loại thứ hai với nhiệm vụ chính là đảm bảo sự an toàn cho thân chủ, đấy mới gọi là vệ sĩ riêng.

Lý do nên sử dụng bảo vệ riêng cho cá nhân

Ngoại trừ những nước chậm phát triển. Thì những nước phát triển ngày càng có nhu cầu cao về bảo vệ riêng cho cá nhân. Hiện tại thì Việt Nam đã và đang là nước phát triển. Khá nhiều người thành đạt; người nước ngoài đến Việt Nam để phát triển ngày càng nhiều. Những người giàu, thành đạt được xem là những nhân vật VIP (Very Important Person). Là tâm điểm của những thành phần xấu. Họ luôn bị kẻ xấu trông chờ, rình rập để sẵn sàng thực hiện những hành vi trộm cắp, cướp giật, bắt cóc, tống tiền…

Bên cạnh đó là việc tranh chấp trong kinh doanh. Việc âm mưu hạ bệ, triệt hạ đối thủ vẫn diễn ra hàng ngày bằng nhiều hình thức khác nhau. Chính vì vậy, tìm thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân là một giải pháp giảm bớt các nguy hiểm và mang lại an toàn hơn cho mình.

Đối với các doanh nhân Việt Nam thường phải đi đây đi đó trên lãnh thổ Việt Nam hoặc xuất cảnh. Còn đối với doanh nhân là người nước ngoài thường chưa quen môi trường sinh sống mới. Dù bạn là ai nếu là người có tiền và thành đạt thì đều có nguy cơ mất an toàn đến tính mạng, sức khỏe, danh dự. Chính vì vậy, tìm thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân là một lựa chọn đúng đắn. Và vì thế dịch vụ bảo vệ riêng cho cá nhân có điều kiện phát triển.

vệ sĩ


Bảo vệ riêng cho cá nhân là dịch vụ khá phát triển dành cho giới doanh nhân và cá nhân có địa vị xã hội

Các loại hình dịch vụ bảo vệ riêng 

Chính những trải nghiệm thực tế đã từng xuất cảnh đi nhiều nơi. Hiểu được cảm giác hồi hộp, lo sợ về an ninh; an toàn bản thân tại những nơi xa lạ. Đó cũng là cảm giác mà nhiều người muốn tìm sự chắc chắn hơn cho an toàn. Và dịch vụ bảo vệ riêng ra đời. Hiểu được điều đó, đã nhiều năm hình thành và phát triển. Bảo vệ PMV đã cung cấp gói bảo vệ riêng cho cá nhân đến nhiều khách hàng. Cụ thể gồm:

  • Dịch vụ vệ sĩ theo thời gian

– Thuê dịch vụ vệ sĩ theo giờ

– Dịch vụ vệ sĩ theo buổi

– Vệ sĩ theo ngày

– Cho thuê vệ sĩ theo tuần

– Dịch vụ vệ sĩ theo tháng

– Vệ sĩ theo từng giờ không liên tục

Bảo Vệ Nam Kỳ tự hào là thương hiệu cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp; được hợp tác với nhiều khách hàng trong và ngoài nước

  • Vệ sĩ theo yêu cầu công việc

– Dịch vụ vệ sĩ bí mật

– Vệ sĩ công khai

– Dịch vụ vệ sĩ cho một người

– Vệ sĩ cho nhiều người

– Dịch vụ vệ sĩ theo công việc được giao

– Vệ sĩ theo khối lượng công việc

  • Bảo vệ theo yêu cầu riêng

– Vệ sĩ theo hành trình

– Dịch vụ vệ sĩ theo nhóm

–  Vệ sĩ theo gói yêu cầu đặc biệt

– Dịch vụ vệ sĩ theo yêu cầu riêng biệt

– Vệ sĩ cho sự kiện

– Cho người nước ngoài

– Dịch vụ vệ sĩ theo gói thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

WEBSITE DÙNG THỬ NỘI BỘ KHÔNG DÙNG ĐỂ BÁN