Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ vệ sĩ

08/02/2023
DỊCH VỤ VỆ SĨ

 Ban đầu chỉ là những nhân viên bảo vệ mà người ta thường được gọi là vệ sĩ. Tuy nhiên, do nhu cầu thực tế thời điểm ấy không có mấy ai thuê vệ sĩ. Nếu ai đó có nhu cầu cần bảo vệ cho cá nhân họ thường tìm đến Công an và “người trong xã hội”. Vì vậy, những vệ sĩ thực sự chưa xuất hiện.

Khái niệm “vệ sĩ” phải hiểu cho rõ là bảo vệ cho cá nhân. Người được bảo vệ gọi là các “Thân Chủ”. Tùy theo tính chất mà Thân chủ cần thuê một người hoặc một nhóm người để bảo vệ cho mình. Vì vậy, các vệ sĩ trước hết là phải khỏe mạnh, bản lĩnh, có trình độ phù hợp. Vệ sĩ phải có những trang thiết bị nhằm bảo đảm an toàn cho Thân chủ. Phải đảm bảo an toàn trong suốt lộ trình hoặc thời gian mà Thân Chỉ thuê mướn.

vệ sĩ


Những nhân viên Vệ sĩ của chúng tôi đang phục vụ khách hàng

DỊCH VỤ VỆ SĨ của chúng tôi

Công ty dịch vụ bảo vệ của chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ Vệ Sĩ. Nói đến dịch vụ Vệ sĩ ở Việt Nam thì của chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và hùng hậu nhất hiện nay. Vệ sĩ của chúng tôi được đầu tư bài bản, từ lựa chọn đến đào tạo và trang thiết bị. Các vệ sĩ viên của của chúng tôi hầu hết là những người đến từ các lò Võ thuật. Nếu là người Quân đội ra thì họ đến từ những đơn vị Đặc công hay Đặc nhiệm. Còn nếu là bên Công an là những người đến từ các đơn vị Cơ động, Đặc nhiệm, 113 hoặc đơn vị chuyên chống bạo động. Các vệ sĩ viên được của chúng tôi tuyển chọn khắt khe trước hết phải là người yêu nghề và bản lĩnh.

vệ sĩ

Công ty bảo vệ của chúng tôi có thể cung cấp vệ sĩ biết lái xe, cung cấp cả xe đưa đón Thân Chủ

Vệ sĩ của chúng tôi được trang bị từ đồng phục đến trang thiết bị hiện đại. của chúng tôi đã rất mạnh tay khi bỏ ro số tiền khủng để trang bị về 100 bộ Vest theo thiết kế riêng cho Vệ sĩ. Đồng thời trang bị một loạt thiết bị như súng, áo giáp chống đạn, găng tay chống mã tấu. Cùng các thiết bị nghe nhìn tối tân giúp các vệ sĩ hoàn thành nhiệm vụ. Vệ sĩ của chúng tôi không chỉ giỏi về phòng vệ mà còn được đào tạo chuyên sâu các nghi thức. Những nghi thức như mở cửa xe, hộ tống trước đám đông, hộ tống trên bục phát biểu và khi cần họ như một Tài xế hay Trợ lý đắc lực cho các Thân chủ.


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

WEBSITE DÙNG THỬ NỘI BỘ KHÔNG DÙNG ĐỂ BÁN