Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ vệ sĩ theo yêu cầu

08/02/2023
DỊCH VỤ VỆ SĨ

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Nam kỳ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ cho Thân Chủ

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp là người sẽ bảo vệ cho Thân Chủ trong mọi hoàn cảnh. Công ty cung ứng dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp là phải đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng cần đều phải có. Sẽ chủ động tư vấn và đưa ra các giải pháp cho khách hàng. Vệ sĩ chuyên nghiệp bắt buộc phải hội tụ đầy đủ kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ. Dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào thì Vệ Sĩ cũng phải bản lĩnh, kiên trì bảo vệ cho khách hàng đến cùng. Đó chính là Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi

DỊCH VỤ VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP 

Dịch vụ vệ sĩ của chúng tôi đã hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng vệ sĩ riêng. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, trừ yêu cầu trái pháp luật. của chúng tôi chỉ cung ứng Vệ sĩ để bảo vệ cho Thân Chủ. của chúng tôi không nhận làm Vệ Sĩ để tham gia giải quyết sự vụ mâu thuẫn của khách hàng. Vệ sĩ là Vệ sĩ –  là người bảo vệ hợp pháp nằm trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam cho phép. Hãy xem thêm qua bài THUÊ VỆ SĨ CÁ NHÂN VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

Nhiều khách hàng nhầm tưởng khi tìm thuê vệ sĩ như tìm Người Bảo Kê. Xin thưa, vệ sĩ của chúng tôi không làm việc như vậy! Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ vệ sĩ chính thống, và cung ứng dịch vụ bảo vệ hợp pháp. 

Trên thực tế giữa Bảo vệ và Vệ sĩ đã khác nhau một trời một vực. Ngay cả nhiều Nhân viên bảo vệ của chúng tôi cũng đang nhầm lẫn điều này. Nhiều bạn muốn được tham gia vào đội ngũ vệ sĩ của công ty nhưng không đủ tiêu chuẩn. Một số ứng viên ứng tuyển vào vệ sĩ cũng thường nhầm lẫn về chức năng, công việc của vệ sĩ. 

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ 

4 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi

1). Lực lượng Vệ sĩ của chúng tôi

Vệ sĩ của chúng tôi được tuyển chọn từ các nguồn chất lượng như Huấn luyện viên võ thuật, Võ Sĩ, Bộ đội Đặc Công, Cảnh sát Cơ động. của chúng tôi luôn có nguồn lực dồi dào, đầy đủ tiêu chuẩn. của chúng tôi có thể cung cấp cùng lúc 100 Vệ sĩ chuyên nghiệp cho Khách hàng.

2). Tiêu chuẩn Vệ sĩ của chúng tôi

Vệ sĩ của chúng tôi hội tụ đầy đủ những tố chất ngoại hình, sức khỏe, vóc dáng. Những tố chất bản lĩnh, tâm lý, đạo đức, tinh thần trách nhiệm và sự yêu nghề. Vệ sĩ của chúng tôi đảm bảo tính chất dẻo dai, sức bền chịu đựng, bản lĩnh trách nhiệm và tinh thần thái độ phục vụ. Đi đôi với việc đào tạo là luôn rèn luyện về thể lực bản lĩnh, sự dẻo dai sức chịu đựng. 

3). Đào tạo và quản lý Vệ sĩ của chúng tôi

Vệ sĩ của chúng tôi được đào tạo bài bản chuyên nghiệp bởi những chuyên gia hàng đầu. Nội dung đào tạo chắt lọc từ những tài liệu tiên tiến nhất về vệ sĩ trên thế giới. Ngoài nghiệp vụ, Vệ sĩ của chúng tôi còn được đào tạo văn hóa phục vụ. Đào tạo từ việc đi, đứng, mở cửa xe, mở cửa phòng. Cho đến việc sắp xếp chỗ ngồi trên xe, chuyên nghiệp và phù hợp với văn hóa của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó của chúng tôi quản lý các vệ sĩ theo mô hình tiên tiến và chuyên nghiệp. 

4). Trang bị cho Vệ sĩ của chúng tôi

Vệ sĩ của chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ việc thông tin liên lạc cho đến công cụ hỗ trợ. Về trang bị, Vệ sĩ của chúng tôi có bộ đàm, máy thu phát tín hiệu, máy quay phim chụp hình rất nhỏ gọn để thuận tiện cho làm việc. Về công cụ hỗ trợ, Vệ sĩ của chúng tôi có Súng bắn đạy cay, đạn cao su, súng bắn điện, gậy điện, găng tay điện, và các loại dùi cui chuyên dụng. Tất cả các trang thiết bi và công cụ hỗ trợ của của chúng tôi đều được cấp phép sử dụng.

vệ sĩ

Tất cả các Công cụ hỗ trợ và trang thiết bị hành nghề của Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi đều được cấp phép sử dụng


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

WEBSITE DÙNG THỬ NỘI BỘ KHÔNG DÙNG ĐỂ BÁN