Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ vệ sĩ công khai

08/02/2023
DỊCH VỤ VỆ SĨ

Dịch vụ vệ sĩ đang dần trở thành một dịch vụ rất quen thuộc. Không chỉ đối với những người nổi tiếng hay với giới doanh nhân. Mà hiện nay cũng có rất nhiều người cần sử dụng dịch vụ này. Và để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng; thì hầu hết các thân chủ thường sử dụng dịch vụ vệ sĩ công khai là nhiều. Vậy thì nhiệm vụ của các vệ sĩ là gì, và đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Dịch vụ vệ sĩ công khai

Vệ sĩ công khai là hình thức tổ chức bảo vệ một cách công khai. Mọi người đều có thể nhận ra vệ sĩ của thân chủ đang làm việc. Dịch vụ vệ sĩ công khai là loại hình trái ngược với dịch vụ vệ sĩ bí mật Còn vệ sĩ bí mật là các vệ sĩ viên sẽ cải trang thành trợ lý, tài xế, bạn bè … Thông thường thì dịch vụ vệ sĩ công khai sẽ đơn giản hơn vì không phải hóa thân so với dịch vụ bí mật.

Các vệ sĩ viên sẽ mặc đồng phục. Vệ sĩ có thể mặc trang phục bảo vệ thông thường (áo xanh, quần đen, cầu vai). Hoặc mặc trang phục như bình thường tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các vệ sĩ sẽ đeo bảng tên trước ngực. Các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ như: súng, roi điện, dùi cui, bộ đàm… được đeo xung quanh thắt lưng của vệ sĩ. Các vệ sĩ sẽ làm việc một cách công khai minh bạch.

Mọi người nhìn vào ai cũng có thể nhận ra đó là lực lượng bảo vệ đang làm việc. Hộ tống, kiểm soát, hoặc thực hiện một công việc canh trừng cho thân chủ.

vệ sĩ

Vệ sĩ là những người đảm bảo an toàn cho thân chủ của mình

Kinh nghiệm làm dịch vụ vệ sĩ công khai

Theo kinh nghiệm của những vệ sĩ khi đã làm việc lâu và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Thì vệ sĩ công khai sẽ dễ làm hơn và ít yêu cầu hơn so với vệ sĩ bí mật. Khi làm vệ sĩ công khai các vệ sĩ viên chỉ tập trung vào công việc, chuyên môn sẽ tốt hơn. Họ tập trung quan sát, phán đoán, ứng biến…và không cần phải bận tâm đến việc “diễn” như khi làm vệ sĩ bí mật.

Thực tế cho thấy, nhiều bạn vệ sĩ đã có thâm niên làm dịch vụ vệ sĩ. Mặc dù có tư duy và nhãn quan chiến thuật rất tốt. Tuy nhiên các vệ sĩ lại hơi vụng về khi phải đóng vai ai đó trong dịch vụ vệ sĩ bí mật. Các vai thường là trợ lý, thư ký, người thân, người bạn. Thậm chí, có thân chủ yêu cầu đóng vai người yêu.

Khi làm dịch vụ vệ sĩ công khai. Các nhân viên vệ sĩ của chúng tôi sẽ đeo bảng tên trước ngực. Đeo những thiết bị để phục vụ cho công việc như: roi điện, súng, đèn pin và các công cụ hỗ trợ khác nhau. Mọi người nhìn vào cũng đều biết ngày đó là vệ sĩ đang bảo vệ. Trong quá trình làm việc các vệ sĩ có thể chủ động điều tiết việc di chuyển của thân chủ. Khi ấy thường được mọi người phối hợp vì họ biết đó là vệ sĩ mà vui vẻ nhường đường.


Dịch vụ vệ sĩ công khai của PMV bảo vệ thân chủ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ

Khó khăn khi sử dụng dịch vụ vệ sĩ công khai

Đối với dịch vụ vệ sĩ công khai các vệ sĩ viên phải luôn giữ mình ở tư thế tác phong chuẩn mực. Các tư thế đứng, ngồi theo nghi thức phải được thực hiện nghiêm túc. Điều này thực tế không dễ chịu như khi làm vệ sĩ bí mật. Bởi vệ sĩ bí mật phải đóng giả nên thoải mái trong việc đứng ngồi. Tùy theo từng tình huống, từng môi trường của thân chủ. Mà vệ sĩ được ngồi hoặc đứng một cách thoải mái mà không bị gò bó về tác phong.


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

WEBSITE DÙNG THỬ NỘI BỘ KHÔNG DÙNG ĐỂ BÁN