Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ bảo vệ nhà máy – xí nghiệp – kho xưởng

12/02/2023
DỊCH VỤ BẢO VỆ

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Kỳ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ an ninh, tài sản cho các nhà máy quy mô lớn và được khách hàng tin tưởng. Một số khách hàng của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Kỳ là nhà máy lớn như nhà máy chế tác vàng PNJ, Dược Phẩm Trung Ương 1, Sam Sung, Siemens…

Vị trí bảo vệ tại cổng chính

Đây là vị trí quan trọng nhất trong các vị trí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy. Vị trí bảo vệ này có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, tài sản ra vào. Bạn sẽ phải ghi chép vào sổ sách rất nhiều thông tin hoạt động hàng ngày. Đây cũng là vị trí mang lại hình ảnh cho các Nhà máy. Vì vậy, nhân viên bảo vệ phải có ngoại hình, có kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Bảo vệ sẽ phải linh hoạt, nhanh nhẹn, chữ viết đẹp và phải được đào tạo đầy đủ.

Vị trí bảo vệ cổng phụ Nhà Máy

Cũng để kiểm soát người, phương tiện và hàng hóa, tài sản ra vào cổng. Tuy nhiên cổng phụ thường phân định cho một số đối tượng ra vào. Đa số các cổng phụ chỉ dành cho một vài loại phương tiện ra vào như xe chở hàng. Tuy nhiên, cũng có một số nhà máy dùng cổng phụ để dành riêng cho công nhân ra vào. Tùy theo mục đích sử dụng cổng phụ của nhà máy mà xác định nhiệm vụ. Làm dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy, chúng ta phải linh hoạt và am hiểu quy tắc này.

Vị trí kiểm soát hàng hàng hóa nhập vào

Bảo vệ có nhiệm vụ giám sát chặt chẽ việc nhập hàng hóa vào kho của nhà máy. Hầu hết các hàng hóa là các nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của Nhà Máy. Bạn phải kiểm soát để đảm bảo hàng nhập vào Kho là đúng mặt hàng và đủ số lượng. Bạn chịu trách nhiệm kiểm soát để phòng chống mọi sự gian lận trong giao nhận hàng. Giữ an ninh trật tự và đảm bảo kho hàng luôn trong tình trạng tốt nhất về phòng chống cháy nổ.

Vị trí kiểm soát hàng hàng hóa xuất ra

Đây là ví trí kiểm tra, giám sát việc xuất hàng hóa từ nhà máy ra ngoài. Về cơ bản nhiệm vụ cũng giống như vị trí kiểm tra hàng nhập. Tuy nhiên, kiểm tra hàng xuất đòi hỏi nhiều quy trình khắt khe hơn. Bạn phải am hiểu về quy cách đóng gói hàng hóa. Hiểu về chủng loại hàng hóa hoặc hiểu các ký tự, nội dung trình bày trên bao bì hàng hóa. Nhiệm vụ của bạn là phải kiểm soát đúng, đủ. Đảm bảo số lượng hàng lên xe là đúng hàng và đủ hàng. Phòng ngừa việc nhầm lẫn gây thất thoát hoặc thiệt hại do bị phạt vì thiếu hàng. Phòng ngừa những hành vi gian dối, cất giấu, trộm cắp sản phẩm của Nhà Máy.

Vị trí quan sát cảnh giới 

Đối với những Nhà Máy có diện tích rộng lớn. Quy mô hoạt động sản xuất cao. Sẽ có những nơi mà kẻ gian thường đột nhập hoặc người xấu trà trộn xâm nhập bất hợp pháp. Khi đó cần thiết lập vị trí quan sát để cảnh giới. Nhiệm vụ chính là quan sát cả bên trong lẫn ngoài nhà máy. Mục đích là để cảnh báo sớm nếu phát hiện những sự cố về an ninh an toàn. Kiểm soát các hoạt động di chuyển trong tầm quan sát.

Vị trí bảo vệ tuần tra Nhà Máy

Khi được giao vị trí bảo vệ tuần tra Nhà Máy, bạn phải xác định rằng mình sẽ di chuyển liên tục. Vừa đi vừa quan sát được gọi là đi tuần. Bảo vệ tại vị trí này có nhiệm vụ đi tuần để kiểm tra tổng thể tình hình an ninh. Có thể tuần tra toàn bộ nhà máy hoặc một khu vực được giao bên trong nhà máy. Bạn phải có kỹ năng quan sát và phát hiện. Sử dụng tất cả các giác quan của mình vào công việc. Mắt thì quan sát, tai thì nghe, mũi thì ngửi … nhằm phát hiện kịp thời tất cả những dấu hiệu bất thường.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

WEBSITE DÙNG THỬ NỘI BỘ KHÔNG DÙNG ĐỂ BÁN